Motor điện mini – Mô tơ điện mini là gì?

No Comments

Mô tơ điện mini đang được sử dụng khá phổ biến trong các vật dùng chúng ta thường thấy hằng ngày. Đối với các vật dụng, thiết bị dạng nhỏ, ta cần sử dụng mô tơ điện mini cho chúng. Vậy mô tơ điện mini như thế nào và có các loại nào? Chúng tôi sẽ trình bày sau đây.

Mô tô điện là một dạng động cơ điện có thể chuyển điện năng thành chuyển động cơ học. Mô tơ điện mini là một loại mô tơ điện, được sử dụng để sản các loại máy móc dạng mini như máy khoan mini, máy bơm mini hoặc máy quạt mini, …

Mô tơ điện mini được cung cấp bởi dico.com.vn

Mô tơ điện mini được cung cấp bởi dico.com.vn

Cấu tạo của motor điện mini

  • Mô tơ điện mini có cấu tạo giống với mô tô điện bình thường, đều có 2 phần gồm stato và roto.
  • Mô tơ điện mini có vỏ nhôm, thông thường để làm mô tơ mini công suất nhỏ, thì vỏ nhôm có độ dẻo hơn gang, không bị vỡ khi gia công tiện.
  • Bên trong mô tơ điện mini là tôn silic xanh, cứng hơn và có độ thẩm thấu tốt hơn so với toonsilic nâu, dây đồng mô tơ điện mini có cấp chịu nhiệt ao: F, chống ẩm và chịu nhiệt tốt, có khả năng chống nước và bụi tốt.

Một số loại mô tơ mini phổ biến:

  • Mô tơ điện mini cũng có 2 loại như mô tơ điện thông thường: 1 pha và 3 pha.
  • Có 2 dòng mô tơ mini phổ biến là mô tơ mini v2 và mô tơ mini 1.
  • – Với mini mô tơ 2, có đường kính trục: 2mm,độ dài trục: 10mm, chạy ổn định ở 3V, chuyên dùng để chế oto đồ chơi, máy khoan mini.
  • – Với mô tơ điện mini v1, có các thông số kỹ thuật như: đường kính trục 2mm, độ dài trục 10mm, điện áp 12v, tốc độ 12000 vòng/phút
Máy khoan được làm từ mô tơ mini

Máy khoan được làm từ mô tơ mini

Mô tơ điện mini 220V chuyên được dùng phổ biến trong các hệ thống băng truyền, băng tải nhỏ trong ngành điện tử và một số ngành khác. Tốc độ mô tô điện mini 220V là 2900, đường kính trục 38mm. Loại mô tơ điện mini này rất tiện sử dụng và có thể lựa chọn hộp điều khiển tốc độ đi kèm để điều chỉnh tốc độ theo ý muốn.

Mô tơ điện mini siêu nhỏ với nhiều ứng dụng thực tế

Mô tơ điện mini siêu nhỏ với nhiều ứng dụng thực tế

Như nói trên, có rất nhiều loại mô tơ và tùy vào công dụng, xuất sứ mà có những giá mô tơ điện mini khác nhau. So với mô tơ mini thông thường, mô tơ mini có giá thành rẻ hơn rất nhiều, dễ sử dụng. Để có thể mua được mô tơ điện mini phù hợp, giá tiền hợp lý, hãy đến với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn chi tiết.

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

More from our blog

See all posts