Máy hàn điện tử HK 400I

No Comments

Máy hàn điện tử HK 400i là dòng máy hàn cao cấp với nhiều tính năng hiện đại, ứng dụng công nghệ hàn tiên tiến nhất hiện nay. Tuy máy hàn điện tử HK 400i có trọng lượng lớn nhưng được thiết kế khá gọn, chắc chắn với chế độ tự ngắt, ổn định dòng điện khi sử dụng.

Máy hàn điện tử HK 400i

Đặc điểm máy hàn điện tử HK 400i

Máy hàn điện tử công suất mạnh mẽ

Máy hàn điện tử HK 400I thuộc dòng máy hàn que, sử dụng nguồn điện 3 pha 380V ứng dụng công nghệ INVERTER ARC. Máy hàn điện tử HK 400I có công suất đầu ra 16 KVA mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả, nhanh chóng, thích hợp sử dụng cho que hàn từ 2.6 – 6.0mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 80 – 400 A. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 60%.

Máy hàn điện tử HK 400I là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

Thiết kế máy hàn điện tử hiện đại, tiện lợi

Trọng lượng máy hàn điện tử HK 400i trung bình ở mức 37 kg, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Chức năng hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng bằng đồng hồ kỹ thuật số giúp người dùng thuận tiện theo dõi mức độ làm việc của máy và dễ dàng điều chỉnh.

Khả năng ứng dụng máy hàn điện tử HK 400I

Với việc ứng dụng công nghệ hàn tiên tiến IGBT, máy hàn điện tử  HK 400I thích hợp hàn trên các vật liệu inox, sắt, nên có thể ứng dụng để hàn cửa sắt, sản xuất các mặt hàng từ Inox. Và là sản phẩm tiện lợi để sử dụng hàn từ vật dụng gia đình đến công nghiệp và xây dựng.

Ưu điểm của máy hàng điện tử HK 400i

  • Máy hàn điện tử HK 400I khiến nhiều khách hàng lựa chọn là máy có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (>180V).
  • Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ INVERTER nên máy có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống.
  • Máy hàn điện tử HK 400I còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định giúp máy làm việc bền bỉ hơn.
  • Chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l) đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc với máy hàn điện tử HK 400I ở môi trường ẩm ướt.

Thông số kỹ thuật máy hàn điện tử HK 400i

Thông số kỹ thuật Specification Máy hàn điện tử HK 400I
Điện áp vào (V) Input Voltage (V) 3 pha 380V ± 15%
Công suất đầu ra (KVA) Power Output (KVA) 16
Dòng điện ra (A) Output Intensity (A) 80 – 400
Điện áp ra (V) Output Voltage (V) 50 – 70
Hiệu suất Efficiency 60%
Trọng lượng (Kg) Weight (Kg) 37
Sử dụng que hàn (mm) Welding stick (mm) 2.6 – 6.0

Khi mua bất kì một sản phẩm nào, người tiêu dùng không chỉ mua về giá trị mà còn mua cả niềm tin. Luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, máy hàn điện tử HK 400I được Điện cơ Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

More from our blog

See all posts