Máy hàn điện tử HK 315i

No Comments

Máy hàn điện tử HK 315i là dòng máy hàn điện từ thuộc dòng cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, nổi bật từ việc sử dụng nguồn điện 3 pha đến ứng dụng công nghệ INVERTER ARC đến công suất đầu ra lên đến 12.8 KVA, hàn được trên nhiều vật liệu hàn khác nhau.

Máy hàn điện tử HK 315i

 

Đặc điểm của máy hàn điện tử HK 315i

Máy hàn điện tử HK 315i công suất mạnh mẽ

Máy hàn điện tử HK 315i thuộc dòng máy hàn que, sử dụng nguồn điện 3 pha 380V ứng dụng công nghệ INVERTER ARC. Máy hàn điện tử HK 315i có công suất đầu ra 12.8 KVA mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả, nhanh chóng, thích hợp sử dụng cho que hàn từ 2.6 – 5.0mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 315 A. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 60%.

Máy hàn điện tử HK 315i là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

Thiết kế máy hàn điện tử HK 315i hiện đại, tiện lợi

Trọng lượng máy trung bình ở mức 16 kg, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Chức năng hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng bằng đồng hồ kỹ thuật số giúp người dùng thuận tiện theo dõi mức độ làm việc của máy và dễ dàng điều chỉnh.

Khả năng ứng dụng máy hàn điện tử HK 315i

Với việc ứng dụng công nghệ hàn tiên tiến, máy hàn điện tử HK 315i thích hợp hàn trên các vật liệu inox, sắt, nên có thể ứng dụng để hàn cửa sắt, sản xuất các mặt hàng từ Inox. Và là sản phẩm tiện lợi để sử dụng hàn từ vật dụng gia đình đến công nghiệp và xây dựng.

Ưu điểm của máy hàn điện tử HK 315i

  • Máy hàn điện tử HK 315i khiến nhiều khách hàng lựa chọn là máy có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (>180V).
  • Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ INVERTER nên máy có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống.
  • Máy hàn điện tử HK 315i còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định giúp máy làm việc bền bỉ hơn.
  • Chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l) đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc với máy hàn điện tử HK 315i ở môi trường ẩm ướt.

Thông số kỹ thuật máy hàn điện tử HK 315i

Thông sốkỹ thuật Specification Máy hàn điện tử HK 315I
Điện áp vào (V) Input Voltage (V) 3 pha 380V ± 15%
Công suất đầu ra (KVA) Power Output (KVA) 12.8
Dòng điện ra (A) Output Intensity (A) 80 – 315
Điện áp ra (V) Output Voltage (V) 60 – 70
Hiệu suất Efficiency 60%
Trọng lượng (Kg) Weight (Kg) 17
Sử dụng que hàn (mm) Welding stick (mm) 2.6 – 5.0
* Tích hợp hệ thống chống giật

Khi mua bất kì một sản phẩm nào, người tiêu dùng không chỉ mua về giá trị mà còn mua cả niềm tin. Luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, máy hàn điện tử HK 315i được Điện cơ Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.

This is author biographical info, that can be used to tell more about you, your iterests, background and experience. You can change it on Admin > Users > Your Profile > Biographical Info page."

More from our blog

See all posts